logo
สินธูพระเครื่อง Home Amulet

ตะกรุดหัวใจบุเรงนอง ชนะสิบทิศ ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง อ.เมือง จ.พะเยา

฿350.00
ตะกรุดหัวใจบุเรงนอง ชนะสิบทิศ ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง อ.เมือง จ.พะเยา
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง จ.พะเยา
  • รหัสสินค้า : 002025

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดหัวใจบุเรงนอง ชนะสิบทิศ ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง อ.เมือง จ.พะเยา

ตะกรุดหัวใจบุเรงนอง ชนะสิบทิศ ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง อ.เมือง จ.พะเยา

 

บทพระคาถายันต์ หัวใจบุเรงนอง ชนะสิบทิศ ลายมือหลวงปู่ครูบาจิณณะที่ถอดมาจากแผ่นศิลาโบราณ 300กว่าปี โดยท่านมหามะเส่ง แห่งเมืองมัณฑเลย์ อาจารย์ท่านแรกของหลวงปู่ ว่าเป็นวิชาของพระเจ้าบุแรงนอง ซึ่งแต่ละบทมีความหมายที่ต่างกันสุดพิศดารยิ่ง โดยครูบาได้บอกไว้ว่าพระยันต์บทนี้จะต้องเรียกสูตรสลับกันไปสลับกันมาดังฟันปลา คนที่เรียนวิชานี้สำเร็จมีแค่ไม่กี่คน ซึ่งครูบาใช้เวลาศึกษาพระยันต์นี้ควบคู่กับการฝึกวิปัสนากรรมฐานเกือบถึงสองปีจึงจะสำเร็จ การฝึกจิตและพระกรรมฐานควบคู่กันจะทำให้ยันต์บทนี้มีอานุภาพเข้มขลังยิ่งขึ้น โดยพระยันต์แต่ละบท มีอานุภาพเด่นไปแต่ละด้านไม่เหมือนกัน เรียกว่ามนต์พระสูตรครอบจักรวาล ดังฝนแสนห่า แผ่พุทธคุณไปทั้ง8ทิศ จึงเป็นที่มาของคำว่า ยันต์หัวใจบุเรงนอง ผู้ไม่แพ้ ผู้ไดมีไว้บูชาจะชนะสิบทิศดังฉายาพระบุแรงนองไม่มีคำว่าแพ้ ชนะศัตรู่คู่แข่งมีอำนาจเหนือบุคคลทั่วไป หลวงปู่ครูบาจิณณะได้นำบทยันต์ทั้งหมด มาย่อคัดเอาเฉพาะหัวใจพระยันต์ปลุกเสกด้วยพระคาถาหัวใจบุเรงนองชนะทั้งสิบทิศ โดยเรียกสูตรพระคาถาทั้งหมดให้บรรจุในหัวใจยันต์ตะกรุดชุดนี้ ท่านบอกว่าตะกรุดนี้สร้างยากเสกยากมีอานุภาพตั้งแต่เดินยันต์สำเร็จ ท่านไดมีไว้บูชาจะไม่ตกอับยากจนดังหนูตกถังข้าวสารมีกินไม่มีอด ชนะหมู่มาร เหนือศัตรูคู่แข่ง มีโชคลาภอยู่เสมอ จะไม่ต่ำกว่าคน จะไม่จนกว่าใคร แก้ดวงชงดวงตก กันอัปมงคล เภทภัยต่างๆทั้งภัยมนุษย์และภัยที่เกิดจากธรรมชาติ เรื่องเสน่ห์เมตตาก็ไม่เป็นรองเพราะพระบุเรงนองนั้นมีพระสนมถึง33คน เรื่องเสน่ห์เมตตาจึงหายห่วงมีแต่คนรักทั้งมนุษย์และเทวดา เพศตรงข้าม และเพศเดียวกันจะสนใจ ผู้ใหญ่จะอุปถัมป์ มีค่าดังแสนคำอธิฐานใช้เอาเถิด หลวงปู่ครูบาจิณณะ ได้กล่าวไว้เอย
ตะกรุดนี้ปลุกเสกมาแล้ว4วาระดังนี้ 1.วาระแรก โดย พระครูบาบุญชุ่ม ในพิธีสืบชะตาหลวง ณ.สำนักปฎิบัติธรรมดอยเวียงแก้ว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย อธิฐานจิตพร้อมวัตถุมงคลพระครูบาบุญชุ่ม หลายรุ่นด้วยกัน
2.วาระ2 อธิฐานจิตปลุกเสกโดย พระเทพวิสุทธิญาณ หลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล ผู้สร้างมังกรได้ขลังและดังที่สุดบารมีมากมาย แห่งวัดอนาลโย ปัจจุบันท่านจำพรรษาอยู่ สำนักสงฆ์เทพนิมิต อ.เชียงของ จ.เชียงราย 3.วาระ3 หลวงปู่ครูบารอด วัดบุญยืน อ.ปง จ.พะเยา พระเกจิอาจารย์ดังผู้เปี่ยมด้วยเมตตาที่สุด 4.พระครูบาเจ้าใต้อ๋อง วัดดอยกู่ไก่แก้ว อ.จุน จ.พะเยา เจ้าตำหรับวิชาพญาไก่แก้ว หลวงปู่ครูบาแก้ว วัดร่องดู่ เมื่อยังไม่มรณะภาพ ได้ยกย่องครูบาใต้อ๋องว่าวิชาท่านขลัง พลังจิตสูง ติดต่อเทวดาได้หากสิ้นฉันให้ไปหาท่านใต้อ๋องเขาจะแทนฉันได้ 5.วาระสุดท้าย หลวงปู่ครูบาจิณณะ ตนเมตตา แห่งเมืองพะเยา อธิฐานจิตปลุกเสกเดียวปิด เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีกรรมทั้งหมด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ตะกรุดหัวใจบุเรงนอง ชนะสิบทิศ ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง อ.เมือง จ.พะเยา