logo
สินธูพระเครื่อง Home Amulet

น้ำมันอาถรรพณ์อาชาเผด็จศึก ครูบาเดช วัดใหม่รัตนโกสินทร์ จ.ลำปาง

฿400.00
ครูบาเดช ท่านเป็นพระสงฆ์ผู้บริสุทธิ์ มีวัตรปฎิบัติที่หน้าเลื่อมใส ผู้แก่กล้าไสยเวทย์วิชาอาคม มีความชำนาญทั้งในด้านคันถะธุระและวิปัสสนากรรมฐานธุระ มีความเป็นอยู่อย่างเรียบง่ายมักน้อยถือสันโดษ ชอบธุดงธ์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ครูบาเดช สำนักสงฆ์ป่าช้าวัดใหม่รัตนโกสินทร์ ลำปาง
  • รหัสสินค้า : 000749

รายละเอียดสินค้า น้ำมันอาถรรพณ์อาชาเผด็จศึก ครูบาเดช วัดใหม่รัตนโกสินทร์ จ.ลำปาง

ครูบาเดช ท่านเป็นพระสงฆ์ผู้บริสุทธิ์ มีวัตรปฎิบัติที่หน้าเลื่อมใส ผู้แก่กล้าไสยเวทย์วิชาอาคม มีความชำนาญทั้งในด้านคันถะธุระและวิปัสสนากรรมฐานธุระ มีความเป็นอยู่อย่างเรียบง่ายมักน้อยถือสันโดษ ชอบธุดงธ์ตามป่าเขาลำเนาไพรเข้าถ้ำและป่าช้าเป็นวัตรไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ ท่านเป็นศิษย์เอก 5 อาจารย์ 5 สำนัก ได้ศึกษาร่ำเรียนวิชาอาคมสาย มอญ เขมร ล้านนา ลาว และกระเหรี่ยง ซึ่งอาจารย์ทั้งหมดนี้ท่านได้เจอในระหว่างทางที่ท่านเดินธุดงธ์อยู่ในป่า จึงขอฝากตัวเป็นศิษย์และได้ศึกษาร่ำเรียนวิชาอาคมและการสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางอาถรรพณ์ จนเป็นที่รู้แจ้งเป็นจริงจนเป็นที่พอใจของอาจารย์ทุกท่านจึงได้กลับมาจำพรรษาอยู่วัดใหม่รัตนโกสินทร์ ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางอาถรรพณ์ขึ้นมาหลายครั้งแล้ว แต่ท่านทำแจกเฉพาะลูกศิษย์ใกล้ชิดไว้บูชาติดตัวกัน ปรากฏว่าต่างก็เจอประสบการณ์กันมากมายจนนับครั้งไม่ได้ และจากประสบการณ์นี้จึงทำให้เครื่องรางอาถรรพณ์ที่ท่านสร้างเป็นที่โด่งดังร่ำลือโจษจันไปทั่วทุกสารทิศ จนเป็นที่ต้องการและเสาะแสวงหากันมากของเหล่าบรรดาลูกศิษย์ที่ยังไม่ได้ไว้บูชา และมีลูกศิษย์บางคนนำไปใช้ในทางผิด ศิลธรรมจนเป็นที่เดือดร้อนกันไปทั่ว เมื่อท่านได้ทราบข่าวท่านจึงหยุดสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางอาถรรพณ์ขึ้นแต่ก็ยังมีลูกศิษย์อีกมากมายเดินทางมาทั่วทุกสารทิศที่เดือดร้อนพากันมารบเร้าให้ท่านจัดสร้าง พากันมาขอพึ่งบารมีจากท่านมาขอของดีจากท่าน ท่านจึงสงสารลูกศิษย์ที่เดือดร้อนจึงได้จัดสร้างขึ้นมาอีกครั้ง นับเป็นโอกาสดีมากที่ท่านจะได้มีของดีไว้บูชากัน

                วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง
เนื่องจากในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก การทำมาค้าขาย หน้าที่การงานการเงินก็ไม่ค่อยราบรื่นคล่องตัวเท่าใดนัก รายรับได้เท่าเดิมหรือลดลงแต่รายจ่ายเพิ่มขึ้นทุกวันเพราะข้าวของแพงขึ้นทุกวันและลูกศิษย์บางคนก็ยังไม่สมหวังในเรื่องความรักเท่าใดนัก ครูบาเดชท่านได้มองเห็นในจุดนี้จึงอยากช่วยให้ลูกศิษย์ของท่านทุกคน ได้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมีความอยู่ดีกินดี มีหน้าที่การงานการค้าการขายที่ดีขึ้น มีรายรับเข้ามายิ่งๆขึ้นกว่าเดิมและอยากให้ลูกศิษย์ทุกคนมีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่แก่ผู้คนทั้งปวงและสมหวังในความรัก ท่านจึงได้นำวิชาอาคมที่ท่านได้ร่ำเรียนมาจากครูบาอาจารย์ของท่านมาจัดสร้างเป็นเครื่องรางอาถรรพณ์ขึ้น เพื่อช่วยเหลือลูกศิษย์ของท่านทุกคนได้มีของดีทีมีพุทธคุณที่แท้จริงไว้บูชากันและรายได้ที่ได้จากการบูชาเครื่องรางอาถรรพณ์ยังช่วยให้ลูกศิษย์ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับการทำบุญสร้างบุญสร้างกุศลให้กับตนเองในการจัดสร้างบูรณะซ่อมแซมถาวรวัตถุภายในวัดเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป


� เป็นยอดแห่งน้ำมันทางมหาเสน่ห์ที่ครูบาเดชมีความชำนาญมากในการสร้างและสร้างได้เข้มขลังมากท่านเคยสร้างออกมาครั้งหนึ่งแล้วต่างก็เป็นที่ต้องการกันมากของเหล่าลูกศิษย์ที่นำไปบูชาแล้วต่างก็เจอประสบการณ์ได้เมียกันทุกคน เป็นที่ฮือฮากันมากของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในตอนนั้น โดยน้ำมันนี้ครูบาเดชได้นำเอาน้ำมันอาถรรพณ์ที่ได้รับมอบจากอาจารย์ของท่านมาผสมเป็นหัวเชื้อเคี้ยวหุงรวมกับมวลสารศักดิ์สิทธิ์และว่านอาถรรพณ์ที่มีฤทธิ์รุนแรงทางเมตตามหาเสน่ห์ เคี้ยวหุงด้วยมนต์คาถามหาเสน่ห์ 108 เสน่หา จนครบอย่างละ 108 จบ จึงครบตามสูตร จึงนำมาบรรจุใส่ขวด น้ำมันนี้ใช้ทาหน้าฝาก และคิ้วทั้งสองข้าง จะเป็นที่รักใคร่แก่ผู้พบเห็นทั้งปวงไม่ว่าจะเดินไปแห่งหนไหนทั่วเมืองไทยหรืทั่วโลก ผู้คนทั้งหลายไม่ว่าเชื้อชาติใดภาษาใดก็จะรักใคร่เมตตาเราทั้งหมด ใครเห็นใครก็เอ็นดู เอาอกเอาใจ ช่วยเหลือสารพัดอย่างเพื่อให้มีอะไรดีๆเสมอ เรื่องเลวร้ายไม่มีเลย น้ำมันนี้ครูบาเดชได้กล่าวว่าถึงจะขวดเล็กแต่พุทธคุณคับแน่นเต็มขวด ไม่ต้องห่วงสมหวังกันทุกคนแน่ๆ

            คาถาบูชาน้ำมันอาถรรพณ์อาชาเผด็จศึก
นะราชานัง เมตตาจิตตัง ทุสะนะมิ โมเทวีนัง เมตตาจิตตัง ทุสะมะนิ พุทปุริสายัง เมตตาจิตตัง ทุสะมะนิ ธาอิตถียัง เมตตาจิตตัง ทุสะมะนิ ยะสัตตานัง เมตตาจิตตัง ทุสะมะนิ