สินธูพระเครื่อง Home Amulet

บทความ

พ่อ งั้ง เสน่ห์ หน้าทอง ครูบาน้อย วัดบุญโยง จ. พะเยา เมตตา สุดฤทธิ์ เจ้าชู้ สุดเดช สุดยอดผงอาถรรพณ์

29-09-2557 23:27:11น.

พ่องั่งเสน่ห์หน้าทอง ตะกรุดเรียกคู่ ตะกรุดเรียกเงินรวยทันใจ ก่อฤทธิ์ช่วยศิษย์สมหวัง ลูกศิษย์แห่เข้าวัดร่วมพิสูจน์แย่งบูชาวัตถุมงคล ครูบาน้อย สิริวิชโย

พระครูอุทัยบุญญาทร(ครูบาบุญมี)ผู้ถ่ายทอดวิชาทั้งหมดแก่ครูบาน้อย

ครูบาน้อย สิริวิชโย

 

 

 

พ่องั่งเสนห์หน้าทอง

 

       ตะกรุดเรียกคู่                                       ตะกรุดเรียกเงินรวยทันใจ   

หลังจากที่ครูบาน้อย ได้เมตตานำพ่องั่งและตะกรุดออกให้บูชาปรากฏว่าวัตถุมงคลที่ท่านสร้างนั้นได้มีประสบการณ์แรงเกินคาดเป็นที่กล่าวขวัญถูกใจของหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ในท้องที่จึงทำให้ชื่อเสียงของท่านร่ำลือ โด่งดังไปทั่วว่าเป็นอาจารย์ที่สร้างพ่องั่งและตะกรุดได้ขลังถูกตำรามีประสบการณ์ไม้แพ้สำนักไหนเหมือนกันครูบาน้อยท่านได้เตรียมเสาะหาวัตถุอาถรรพณ์ที่ตรงตำราเป็นเวลาหลายปีจนครบจึงได้ จัดสร้างวัตถุมงคลขึ้นโดยท่านได้กล่าวไว้ว่าหากจะสร้างของให้ขลังแล้วละก้อจะต้องหามวลสารให้ครบตามตำราจะทำแบบสุกเอาเผากินไม่ได้เพราะไม่ใช่ของเล่นเราทำให้เขาบูชาต้องทำให้มันดีหากไม่ดีไม่ขลังจริงเขานำไปบูชาไม่เกิดผลเขาจะว่าเราได้ อายเสียชื่อครูบาอาจารย์ที่สอนมาหมด ของจริงต้องทำให้มั่นจริงมวลสารถึง ปลุกเสกก็ต้องให้ถึงด้วยไม่ใช่ว่านั่งหลับตาเสกไปหลับไปมันจะได้ผลอะไรจิตต้องถึงด้วยของฉันทำฉันไม่ไห้เสียชื่อครูแน่ หากใครกลัวนำไปใช้บูชาแล้วไม่ได้ผลไม่เห็นผลอย่าได้นำเอาไปบูชาใช้เลยเอาไปทิ้งเสียดีกว่า คนใช้ต้องมีความเชื่อมันจริงนับถือจริงและที่สำคัญต้องไม้ใช้ในทางผิดศีลธรรมกับผู้อื่นและประเทศชาติฉันเชื่อว่าของที่ฉันและครูฉันสร้างต้องช่วยเหลือคนที่บูชาได้แน่ๆนี่คือคำพูดที่ท่านมักจะกล่าวกับศิษย์ที่มาบูชาวัตถุมงคลกับท่าน จึงมันใจว่าของที่ท่านทำทุกชิ้นท่านตั้งใจสร้างจริงเสกจริงดังเช่นตะกรุดทุกดอกท่านจะเป็นผู้ลงมือจารและถักเชือกลงอาคมกำกับปมเชือกเองทุกดอกด้วยมือท่านเองโดยมิให้ผู้อื่นมาข้องเกี่ยวโดยเด็ดขาดเพราะหากผิดเพี้ยนแค่น้อยนิดตะกรุดนั้นก็จะไม่มีความขลังแต่อย่างใดซึ่งปัจจุบันหาอาจารย์ที่จารยันต์และถักตะกรุดได้ถูกนั้นมีน้อยมาก ครูบาน้อยท่านเป็นศิษย์รูปสุดท้ายของหลวงปู่บุญมี อดีตเจ้าอาวาสวัดบุญโยงเป็นเกจิชื่อดังและพระครูกิตติมศักดิ์เป็นที่นับถือของชาวพะเยาเป็นอย่างมาก ท่านมีลูกศิษย์สืบทอดวิชาทั้งหมด 4รูปด้วยกันคือ 1.ครูบาหวล นิภาธโร ท่านเก่งทางสืบชะตา ต่ออายุ เมตตา มหานิยม โชคลาภ (ปัจจุบันท่านลาสิขาเป็นคราวาสพยังถือพรมจรรเป็นอาจารย์ที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมายนับถือ) 2.ครูบาเดช  กิตติญาโญ วัดใหม่รัตนะโกสินทร์  จ.ลำปาง ท่านเก่งทางสืบชะตาเสริมดวง แคล้วคลาดคงกระพัน เมตตามหานิยมมหาเสน่ห์ โชคลาภ โดยเฉพาะตะกรุด น้ำมัน ทศกรรฐ์หน้าทองท่านสร้างได้ขลังมีประสบการณ์มาก 3.พระอาจารย์ชาติ ปัจจุบันเป็นเจ้าอาวาสวัดบุญโยง เก่งทางเมตตามหานิยม สืบชะตา 4.องค์สุดท้ายคือครูบาน้อย สิริวิชโย ท่านเก่งทางด้านการทำตะกรุด และพ่องั่งขลังดังมีประสบการย์ฮือฮาอยู่ในขณะนี้และที่แปลกคือพ่องั่งสำนักอื่นสร้างจากโลหะแต่ของครูบาน้อยท่านสร้างจากเนื้อผงอาถรรพณ์มีประสบการณ์ขลังเหมือนพ่องั่งยุคเก่าทุกประการณ์อย่างไม่ผิดเพี้ยนแต่อย่างใดมีลูกศิษย์ท่านหนึ่งนำพ่องั่งครูบาน้อยใส่ติดตัวไปจีบสาวแข่งกับคนที่มีพ่องั่งเนื้อโลหะของเก่าปรากฏว่าศิษย์ครูบาน้อยชนะขาดทั้งที่ไม่หล่อไม่รวยความรู้แค่ ป.4 เท่านั้นเอง    

พ่องั่งเสน่ห์หน้าทองเนื้อผงอาถรรพณ์ฝังตะกรุดเงินหัวใจพ่องั่ง บูชาตนละ 350-      

ตะกรุดเรียกคู่ สำหรับคนที่ไม่อยากบูชาพ่องั่งให้ใช้ตะกรุดนี้บูชาติดตัวใช้แทนได้ทุกปราการแม้นไม่มีคู่ก็จะไม่ไร้คู่อีกต่อไปจะเป็นที่ถูกใจของเพศตรงข้ามยิ่งนัก บูชาเอาเถิดคุณวิเศษดีนักแล  

ตะกรุดเรียกคู่ บูชาดอกละ 300-

ตะกรุดเรียกเงินรวยทันใจ ครูบาน้อยทำให้คนที่หากินฝืดเคืองทำมาค้าขายไม่ค่อยดีธุรกิจการงานไม่ราบเรียบติดๆขัดๆเสียงโชคลาภก็ไม่ดีจะมีโชคก็เหมือนมีอะไรมาบดมาบังไม่สมหวังไร้ที่พึ่งพิงให้นำตะกรุดนี้ไปบูชาเถิดจะไม่อดอยากรวยเป็นเศรษฐีดังใจแล

ตะกรุดเรียกเงินรวยทันใจ บูชาดอกละ 300-

หมายเหตุ ผู้บูชาวัตถุมงคลครูบาน้อยทุกคนจะต้องอยู่ในศีลธรรมไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนและประกอบอาชีพที่สุจริตจะเห็นผลเร็วดีนักแล

ท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลติดต่อบูชาได้ที่ร้านสินธูพระเครื่องเซ็นทรัลพระราม3โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 081-4289964,089-1836901